on-ap-lioa-cach-ly-on-ap-lioa-chong-giat

Ổn áp lioa cách ly, ổn áp lioa chống giật

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM ỔN ÁP NHẬT LINH - VN 12/09/2021

ỔN ÁP LIOA CÁCH LY, ỔN ÁP LIOA CHỐNG GIẬT

GIỚI THIỆU VỀ ỔN ÁP LIOA CÁCH LY

- Ổn áp cách ly lioa ( ổn áp chống giật lioa ) là loại ổn áp có cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện, nên cách biệt và độc lập nhau về điện ( các cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp rời nhau).
- Trong ổn áp cách ly lioa ( ổn áp chống giật lioa ), biến áp cách ly lioa điện áp AC sơ cấp đi vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên. Theo định luật cảm ứng điện từ Faraday, sẽ xuất hiện một sức điện động cảm ứng ở các cuộn thứ cấp. Tùy vào sự chênh lệch số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và các cuộn thứ cấp mà có tương quan điện áp khác nhau, có thể tăng thế hay hạ thế (đối với biến áp), hoặc dùng hệ thống ổn áp để ổn định điện áp đầu ra theo ý muốn trong khi điện áp đầu vào thay đổi

CÔNG DỤNG CỦA ỔN ÁP LIOA CHỐNG GIẬT

- Bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp ổn áp cách ly lioa ( biến áp cách ly lioa ) đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, nên ta không bị điện giật khi chạm người vào điện áp đầu ra của 1 pha, vỏ thiết bị.
- Các bộ nguồn xung cũng dùng biến áp cách ly để cô lập nguồn cao áp nắn từ điện lưới với các mức điện áp ngã ra --> chống giật cho các mạch điện, các thiết bị mà nó cung cấp. Mạch nguồn máy tính và biến áp siêu áp plyback / TV là một trong những ứng dụng máy biến áp cách ly.

Như vậy việc sử dụng ổn áp cách ly lioa ( biến áp cách ly lioa ) an toàn hơn nhiều cho người sử dụng cũng như thiết bị so với sử dụng máy ổn áp thông thường (cuộn dây sơ cấp và thứ cấp nối với nhau bằng điện).

- Hiện tại công ty TNHH Lioa Nhật Linh chỉ sản xuất biến áp cách ly dùng cho audio không sản xuất ổn áp lioa chống giật . Với các sản phẩm ổn áp chống giật công ty chỉ sản suất theo đơn đặt hàng của quý khách, mời quý khách đặt hàng theo số điên thoại:

+ Liên hệ : A. trực

+ Điện thoại: 0984.004.425

Mời quý khách kham khảo thêm

>>>> Biến áp cách ly lioa chuyên dùng cho audio